Bật mí cách tăng khả năng thụ thai cho nữ giới

Nhiều cặp vợ chồng đau đầu vì chưa có được thiên thần nhỏ của riêng mình. Nhiều trường hợp có nguyên nhân từ phía người vợ. Cùng đi tìm cách tăng khả năng thụ thai cho nữ qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Mục lục [ Ẩn ]
Tăng khả năng thụ thai cho nữ
Tăng khả năng thụ thai cho nữ

1. Dấu hiệu nguyên nhân khó thụ thai

Nguyên nhân gây tình trạng khó thụ thai ở nữ giới có thể do các nguyên nhân như:

2. Mối liên quan giữa kinh nguyệt, rụng trứng và khả năng mang thai

Thông thường, ở phụ nữ khó mang thai sẽ gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều như chậm kinh, vô kinh, rong kinh, kinh nguyệt, thống kinh (đau bụng kinh), kinh nguyệt ra ít, 1 tháng có kinh 2 lần hoặc màu sắc kinh nguyệt thay đổi kinh nguyệt màu đen, kinh nguyệt màu nâu.

Một số câu hỏi được đặt ra để tìm hiểu mối liên quan giữa kinh nguyệt, rụng trứng và khả năng thụ thai:

Cách tính ngày rụng trứng
Cách tính ngày rụng trứng

3. Làm sao để cơ hội mang thai gia tăng?

Để tăng khả năng thụ thai của nữ giới có thể:

4. Dấu hiệu mang thai

Để xác định được dấu hiệu mang thai, cần nắm rõ quá trình thụ thai, dấu hiệu rụng trứng gặp tinh trùngthời điểm nên thử thai.

Thử thai bằng sách sử dụng que thử thai hoặc các cách dân gian

5. Sinh con theo ý muốn

Có người thích đứa bé mình sinh ra là con trai, có người lại muốn là con gái. Tuy để thực hiện được điều này rất khó khăn nhưng bạn có thể lưu ý một số bí quyết sau, biết đâu lại thành công

Bí quyết sinh con gái
Bí quyết sinh con gái

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về cách tăng khả năng thụ thai cho nữ. Mọi câu hỏi về sức khỏe sinh sản, liên hệ hotline 0919546822 hoặc nhắn tin Zalo/Facebook để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

Đối với các cặp vợ chồng đang mong con nên cân nhắc sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ tăng khả năng thụ thai. Có một loại gel đem đến hai lợi ích cho người sử dụng đó là tăng khả năng thụ thai và giúp cô bé trơn tru hơn. Đó chính là sản phẩm Gel tăng thụ thai Perfect Gel. Sản phẩm được các chuyên gia đầu khuyến nghị nên sử dụng để tăng tỷ lệ thụ thai.

Perfect Gel là sản phẩm duy nhất tạo môi trường tương đồng với tinh dịch, bảo vệ và tăng khả năng di động của tinh trùng, tăng thụ thai.

Perfect gel

✅GIÚP TĂNG ĐỘ DI ĐỘNG TINH TRÙNG: Kết quả chứng minh lâm sàng tại Italy cho thấy, Perfect Gel giúp tăng độ di động của tinh binh thêm 19% so với việc không dùng Gel, giúp tinh trùng dễ dàng bơi vào gặp trứng.

✅ TẠO MÔI TRƯỜNG ĐỆM BẢO VỆ TINH TRÙNG: Nhờ chứa các thành phần như: Đường (Fructose, Sorbitol, Inositol), Protein và Acid amin: (Arginine), Khoáng chất (Kẽm, Magnesium, Canxi, Kali),... Chúng tạo ra một hệ đệm chất lỏng tương đồng với môi trường tinh dịch, cung cấp năng lượng cho tinh trùng chuyển động.

✅ HOÀN TOÀN AN TOÀN, KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT GÂY HẠI TINH TRÙNG như Propylene glycol, glycerin, paraben, silicone và Nonoxynol-9,...

Perfect Gel là sản phẩm gel bôi trơn được thiết kế chuyên dụng dành cho nữ, với tính năng nổi trội nhất đó là tăng khả năng thụ thai tự nhiên, do vậy tất cả các thành phần có trong gel đều hết sức an toàn và lành tính:

Kết cấu sản phẩm giống với chất nhầy âm đạo

Chứa Axit lactic giúp tạo môi trường, cân bằng độ pH tự nhiên cho cô bé

Thiết kế dạng tuýp bơm 1 lần duy nhất cho mỗi lần sử dụng giúp giảm thiểu được khả năng nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm. An toàn với người dùng.

Nhập nguyên hộp từ Ý, đạt chuẩn Châu Âu

Sản phẩm được chứng minh có thể sử dụng thường xuyên mà không gây kích ứng, đỏ rát.

Nội dung hữu ích với bạn?
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Phản hồi khách hàng

Click vào hình ảnh để phóng to

Chat Messenger 1 Chat Zalo Đặt mua