Hiểu rõ về viên đặt tạo môi trường kiềm và cách sử dụng hiệu quả

Hiện nay, có nhiều thông tin về việc sử dụng viên đặt tạo môi trường kiềm tăng khả năng thụ thai bé trai. Chắc hẳn nhiều chị em sẽ thắc mắc viên đặt tạo môi trường kiềm là gì và thực hư về hiệu quả mà nó mang lại.

Mục lục [ Ẩn ]
Viên đặt tạo môi trường kiềm
Viên đặt tạo môi trường kiềm

1. Môi trường kiềm tốt cho việc thụ thai

Độ pH của môi trường âm đạo. 

Thông thường, môi trường âm đạo có pH dao động khoảng 3,8 - 4,5, tính acid tự nhiên này giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại gây bệnh ở vùng kín đồng thời ngăn ngừa các viêm nhiễm phụ khoa. 

pH âm đạo có tác dụng gì trong quá trình thụ thai?

pH âm đạo ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai. Nếu môi trường âm đạo có tính acid quá cao có thể tiêu diệt và “ngăn cản” tinh trùng di chuyển tới gặp trứng để thụ thai. 

Ngoài ra, pH âm đạo còn có ý nghĩa quyết định thụ thai được “hoàng tử” hay là “công chúa”. Việc sinh bé trai hay bé gái phụ thuộc vào tinh trùng được thụ tinh với trứng là X hay Y. 

Môi trường acid tinh trùng X di chuyển nhanh hơn nên tới gặp được trứng trước và thụ thai bé gái. Ngược lại môi trường kiềm sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển và thụ thai với trứng nhanh hơn, sinh ra bé trai.

Trong môi trường kiềm tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn
Trong môi trường kiềm tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn

2. Kỳ vọng về công dụng của viên đặt tạo môi trường kiềm

Để tạo ra môi trường kiềm ở âm đạo, hiện nay có nhiều phương pháp, trong số đó có thể sử dụng viên đặt tạo môi trường kiềm.

Viên đặt này có tác dụng giảm độ acid và tăng tính kiềm của môi trường âm đạo, giúp cho các tinh binh mang nhiễm sắc thể Y di chuyển và hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh hơn để thụ tinh với trứng, gia tăng khả năng thụ thai bé trai.

Hiện nay, chị em có thể mua viên đặt tạo môi trường kiềm một cách dễ dàng vì nó khá phổ biến trên thị trường. Nhưng hầu hết các viên đặt này chưa được thẩm định về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng không hợp lý viên đặt còn gây mất cân bằng độ pH tự nhiên của môi trường âm đạo. Từ đó, tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. 

Vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa
Vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa

Bên cạnh sử dụng viên đặt tạo môi trường kiềm, bạn có thể thử sử dụng các loại gel bôi trơn hỗ trợ việc thụ thai theo ý muốn. Xem thêm về tác dụng của Gel bôi trơn tại: Gel bôi trơn tăng thụ thai có tác dụng gì?

Perfect Gel - Gel tạo môi trường tăng thụ thai, bảo vệ và tăng khả năng di động của tinh trùng, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Xem thêm về sản phẩm tại: GEL TẠO MÔI TRƯỜNG TĂNG THỤ THAI PERFECT GEL

Hy vọng, sau khi đọc bài viết trên, bạn sẽ có cho mình những thông tin cần thiết về viên đặt tạo môi trường kiềm. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe sinh sản, gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0919546822hoặc nhắn tin qua chatbox để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

Đối với các cặp vợ chồng đang mong con nên cân nhắc sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ tăng khả năng thụ thai. Có một loại gel đem đến hai lợi ích cho người sử dụng đó là tăng khả năng thụ thai và giúp cô bé trơn tru hơn. Đó chính là sản phẩm Gel tăng thụ thai Perfect Gel. Sản phẩm được các chuyên gia đầu khuyến nghị nên sử dụng để tăng tỷ lệ thụ thai.

Perfect Gel là sản phẩm duy nhất tạo môi trường tương đồng với tinh dịch, bảo vệ và tăng khả năng di động của tinh trùng, tăng thụ thai.

Perfect Gel

✅GIÚP TĂNG ĐỘ DI ĐỘNG TINH TRÙNG: Kết quả chứng minh lâm sàng tại Italy cho thấy, Perfect Gel giúp tăng độ di động của tinh binh thêm 19% so với việc không dùng Gel, giúp tinh trùng dễ dàng bơi vào gặp trứng.

✅ TẠO MÔI TRƯỜNG ĐỆM BẢO VỆ TINH TRÙNG: Nhờ chứa các thành phần như: Đường (Fructose, Sorbitol, Inositol), Protein và Acid amin: (Arginine), Khoáng chất (Kẽm, Magnesium, Canxi, Kali),... Chúng tạo ra một hệ đệm chất lỏng tương đồng với môi trường tinh dịch, cung cấp năng lượng cho tinh trùng chuyển động.

✅ HOÀN TOÀN AN TOÀN, KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT GÂY HẠI TINH TRÙNG như Propylene glycol, glycerin, paraben, silicone và Nonoxynol-9,...

Perfect Gel là sản phẩm gel bôi trơn được thiết kế chuyên dụng dành cho nữ, với tính năng nổi trội nhất đó là tăng khả năng thụ thai tự nhiên, do vậy tất cả các thành phần có trong gel đều hết sức an toàn và lành tính:

Kết cấu sản phẩm giống với chất nhầy âm đạo

Chứa Axit lactic giúp tạo môi trường, cân bằng độ pH tự nhiên cho cô bé

Thiết kế dạng tuýp bơm 1 lần duy nhất cho mỗi lần sử dụng giúp giảm thiểu được khả năng nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm. An toàn với người dùng.

Nhập nguyên hộp từ Ý, đạt chuẩn Châu Âu

Sản phẩm được chứng minh có thể sử dụng thường xuyên mà không gây kích ứng, đỏ rát. 

Nội dung hữu ích với bạn?
Xếp hạng: 3.2 (10 bình chọn)

Phản hồi khách hàng

Click vào hình ảnh để phóng to

Chat Messenger 1 Chat Zalo Đặt mua